Năm 2018  ghi dấu mốc 13 tuổi của “Đuổi hình bắt chữ”- gameshow quen thuộc của hàng triệu  khán giả Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Đến nay chương trình đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc trong lòng công chúng và đạt được các giải thưởng cao trong các  kỳ Liên hoan Truyền hình. Từ năm 2018, Gameshow có  sự đồng hành của Tổng công Ty khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PVGAS)

BTC đã có cuộc trò chuyện với chị Trần Thủy - một khán giả trung thành của Đuổi hình bắt chữ đồng thời người chơi giành chiến thắng trong số phát sóng 5/5/2018.

BTC: Lời đầu tiên xin chúc mừng bạn đã  xuất sắc bước  vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ và tham gia vào Cuộc thi : “Người chơi vòng siêu tốc được yêu  thích của Đuổi hình bắt chữ” năm 2018. Trước khi đến với chương trình này, bạn đã từng tham gia gameshow Truyền hình nào chưa ?

Chương trình đuổi hình bắt chữ là gameshow truyền hình đầu tiên mình được tham gia và mình thấy nhiều điểm khác biệt với chương trình khác. Đây là gameshow có bản sắc văn hóa Việt đậm nét, vì vậy người chơi nào kể cả người nước ngoài yêu quý ngôn ngữ Việt cũng có thể đăng kí tham gia. Ngoài ra mình còn thấy Gameshow giúp cho người chơi và khán giả hiểu thêm về sự phong phú của ngôn ngữ Việt Nam, ý nghĩa về thành ngữ, ca dao, tục ngữ.

BTC: Gia đình , bạn bè có ủng hộ chị tham gia chương trình không?

Khi có ý định đăng ký tham gia gameshow đuổi hình bắt chữ mình được sự ủng hộ, cổ vũ của gia đình và cơ quan, bạn bè. Con mình tuy còn nhỏ nhưng khi biết mẹ được tham gia cũng rất háo hức và trước khi mẹ đi thi cũng giục mẹ phải luyện tập xem những số trước.

BTC: Ấn tượng của chị khi tham gia chương trình Đuổi hình bắt chữ  phiên bản 2018?

Mình thấy trước tiên gameshow Đuổi hình bắt chữ có các hình vẽ sinh động giúp người chơi có trí tưởng tượng phong phú. Thêm vào đó, MC Xuân Bắc gần gũi, dí dỏm tạo sự thoải mái cho người chơi và sự hấp dẫn, cuốn hút số lượng đông đảo khán giả quan tâm theo dõi. Đặc biệt năm nay có thêm cuộc thi  “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ” giúp tăng thêm sức hấp dẫn cho chương trình. Cuối cùng là đội ngũ ekip chuyên nghiệp, nhiệt tình góp phần không nhỏ trong thành công của gameshow.

BTC: Bạn có điều gì tiếc nuối trong số phát sóng vừa rồi?

Điều tiếc nuối của mình có lẽ là không giải được câu số 11. Tuy nhiên mình cũng hi vọng sẽ có cơ hội được tham gia thử sức trong kỳ thi khác của Đài. Vì đây là gameshow truyền hình đầu tiên mình được tham gia nên có lẽ cảm xúc hồi hộp, háo hức ngay từ khi biết tin lịch ghi hình. Nhưng khi lên ghi hình, được tham gia chơi và làm việc với ekip trong thời gian ngắn mình cảm thấy bình tĩnh, tự tin và cũng may mắn là người chơi xuất sắc trong ngày phát song 5/5/2018

BTC: Bạn có mong muốn góp ý điều gì về chương trình?

Trong 13 năm qua chương trình luôn có sự thay đổi tạo sự tươi mới, cuốn hút, là gameshow luôn giữ được lượng người xem đông đảo vào 19h 50’ thứ bảy hàng tuần. Tuy nhiên chương trình có thêm những chủ đề về biển đảo, chủ đề mang tính thời sự làm phong phú thêm nội dung và hấp dẫn người xem hơn.

BTC: Chân thành cảm ơn những chia sẻ chân thành của bạn và hi vọng bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới đây !