Gây ấn tượng với khả năng thơ phú và khiếu hài hước, Anh Tuấn là thí sinh đã giành chiến thắng trong chương trình số phát sóng ngày 12/5/2018. Chương trình Đuổi hình bắt chữ là gameshow truyền hình hấp dẫn do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần (PVGAS)

Là một người yêu thích Đuổi hình bắt chữ từ nhỏ và luôn mơ ước được tham gia vào sân chơi này, Anh Tuấn đã thông minh, khéo léo nhận về những giải thưởng giá trị từ ban tổ chức. Chia sẻ về hành trình đến với Đuổi hình bắt chữ, Anh Tuấn đã rất kiên trì : “ Tôi đăng kí chương trình từ rất lâu nhưng phải đến lần thứ 3 mới được lên sóng. Tôi thấy rất vui và cũng khá hồi hộp trước giờ ghi hình tại trường quay nhưng khi được giao lưu với MC Xuân Bắc thì đã bình tĩnh và tự tin hơn”. Anh Tuấn quan niệm: “ Tôi đi không nhanh nhưng tôi không bao giờ dừng lại” và có lẽ đó chính là điều khiến anh luôn cố gắng trong cuộc sống.

Trải qua ba vòng chơi, Anh Tuấn là thí sinh bước vào vòng siêu tốc và nhanh chóng vượt qua câu số 11 để  nhận được phần quà là Bộ trang sức trị giá 11.500.000 đồng đến từ chương trình. Để có được điều đó là nhờ quá trình luyện tập và chuẩn bị khá kỹ lưỡng. Anh Tuấn chia sẻ, anh thường tham gia các trò chơi liên quan đến tư duy và hàng ngày thường tải các ứng dụng giải câu đố hình ảnh trên mạng về trả lời.

Trên sóng truyền hình anh cũng thể hiện tài lẻ “xuất khẩu thành thơ” của mình vô cùng ấn tượng. Ngay từ những năm tháng cấp 2, Anh Tuấn đã học rất tốt hai môn văn học và lịch sử, đó là điều giúp cho anh có vốn kiến thức phong phú cũng như nhanh nhạy trong việc tìm ra đáp án trong gameshow Đuổi hình bắt chữ.

Anh Tuấn rất hào hứng khi được tham dự thêm cuộc thi phụ “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ 2018”: “Đuổi hình bắt chữ là một trong số rất ít những game show có thể tồn tại trong thời gian dài, và để có được điều đó theo quan điểm của tôi, chương trình đã không ngừng tự làm mới mình , từ việc thay đổi luật chơi, cơ cấu giải thưởng, đến thay đổi nhà tài trợ và người dẫn chương trình. Đuổi hình bắt chữ phiên bản 2018 có hình vẽ đẹp hơn những phiên bản trước, phần quà cũng rất đa dạng và thú vị, khiến cho khán giả luôn muốn có cơ hội được làm người chơi chính để có cơ hội nhận được những phần quà, phần thưởng có giá trị của chương trình. Tôi rất mong sẽ lại một lần nữa giành được chiến thắng trong cuộc thi Người chơi vòng siêu tốc  được yêu thích của Đuổi hình băt chữ”.  

Anh cũng gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội, nhà tài trợ Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần (PVGAS) đã mang đến cho bản thân anh cũng như các thí sinh khác cơ hội tham gia thêm những cuộc thi hấp dẫn trên Fanpage.

Hãy cùng chào đón chương trình Đuổi hình bắt chữ để đón xem những câu hỏi thú vị và những điều bất ngờ số tiếp theo được phát vào 19h50’ thứ 7 ngày 19/5 trên kênh 1 của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội .