“Đuổi hình bắt chữ” số phát sóng ngày 30/6 là sự tranh tài giữa Nguyễn Thị Anh – sinh viên năm 3 trường ĐH Luật Hà Nội, Hà Phi - sinh viên trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQGHN, Nguyễn Nga – nhân viên kinh doanh. Với sự nhanh nhạy, thông minh, cô gái xinh đẹp Nguyễn Thị Anh đã vượt qua hai đối thủ giành tấm vé vào vòng siêu tốc.

Mở đầu chương trình là ca khúc “Nối vòng tay lớn” do thí sinh Hà Phi thể hiện với phong thái tự tin đã khiến cho không khí trong trường quay vô cùng sôi động . Với lối dẫn dắt vui vẻ, hài hước của MC Xuân Bắc, cả ba người chơi hào hứng đến với những câu hỏi bằng hình ảnh của Ban tổ chức.

Kết thúc vòng đầu tiên, ba thí sinh có điểm số đồng đều 900 điểm và tiếp tục đến với những thử thách mới của chương trình. Với sự thông minh, nhanh nhẹn Nguyễn Thị Anh trả lời đúng miếng ghép ở vòng chơi số 2 và chính thức bước vào vòng siêu tốc. Kết thúc chương trình, cô sinh viện đại học luật ra về với số tiền thưởng 7.900.000 đồng. Chia sẻ về cảm xúc khi tham gia Đuổi hình bắt chữ, Nguyễn Thị Anh cho biết: “ Đây là chương trình truyền hình tôi đã theo dõi từ cấp 2 và thực sự rất yêu thích. Thật tiếc khi chưa trả lời đúng câu hỏi số 11 nhưng tôi rất vui khi được tham gia vào cuộc thi “Người chơi vòng siêu tốc đươc yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ”.

Cô sinh viên Đại học luật chia sẻ lý do yêu thích Đuổi hình bắt chữ vì chương có những điểm khác biệt đó là không quá đòi hỏi về kiến thức chuyên môn mà chỉ cần người chơi có tư duy nhạy bén, linh hoạt. Nội dung trong gameshow bao gồm các miếng ghép sinh động bằng hình ảnh rất thu hút và bắt mắt. Cùng với đó cô còn ấn tượng với cách dẫn dắt vô cùng hài hước của MC Xuân Bắc đã tạo nên một gameshow nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong suốt thời gian qua.

Chương trình Đuổi hình bắt chữ số phát sóng 30/6 đã khép lại quý 1 của cuộc thi “Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ năm 2018” với 12 thí sinh xuất sắc. Cùng đón chờ xem ai sẽ là chủ nhân của những phần quà giá trị đến từ ban tổ chức chương trình. Kết quả cuộc thi dự kiến sẽ được công bố trên Fanpage chính thức của chương trình Duoihinhbatchu/Gameshowduoihinhbatchu vào ngày 31/7. Chương trình có được thành công như ngày hôm nay đó là nhờ sự phối hợp của những đơn vị đồng hành, ban tổ chức trân trọng cảm ơn Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS).