Gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, cô gái xinh đẹp Nguyễn Hoài Anh, đến từ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã giành chiến thắng trong tập phát sóng Đuổi hình bắt chữ ngày 21/4. Cô là thí sinh thứ 3 được tham gia vào cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ 2018” - cuộc thi hấp dẫn do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty khí Việt Nam – Công ty Cổ phần tổ chức từ tháng tư năm 2018.

Phóng viên (PV) : Chào Hoài anh, chúc mừng bạn đã chiến thắng trong chương trình Đuổi hình bắt chữ tuần vừa qua, bạn có thể chia sẻ một chút về cảm xúc của mình không?

 Mình rất vui khi được tham dự chương trình và là người vào được vòng siêu tốc. Mình đã xem chương trình từ cấp 2 và rất thích những trò kiểu vận dụng tư duy chứ không phải kiến thức học hành như thế này.

PV:  Bản đăng kí tham dự chương trình của bạn khá ấn tượng, bạn mất bao lâu để làm bản đăng ký và ý tưởng từ đâu ?

Mình đăng ký từ cuối năm ngoái. Bản đăng ký thì mình tự dưng nghĩ ra thôi không biết nói thế nào.  Đầu tiên là định in từ file ra luôn nhưng các chị cùng công ty bảo phải làm giấy A5, thế là mình nghĩ để thể hiện đc sự màu mè thì nên dính vào giấy nhiều mầu. Nhà mình lúc nào cũng sẵn đồ vì mình hay làm đồ handmade.

PV: Trong số phát sóng 21/4 điều gì để lại ấn tượng nhất với bạn ?

Chương trình để lại cho mình trải nghiệm tuyệt vời, tuy nhiên ấn tượng nhất là MC của chương trình, cứ tưởng anh Bắc vui vẻ hóa ra anh ý “ khó tính” như ma ( Cười lớn). Bên cạnh những lúc vui vẻ thì anh rất nghiêm túc, kỹ tính.

PV: Gia đình, bạn bè có ủng hộ bạn tham gia chương trình không ?

Gia đình rất ủng hộ vì cuối tuần ở nhà cả nhà hay xem mình đoán được nhiều lắm. Mọi người cũng khuyên mình nên đăng kí tham dự và đó là động lực để mình đi thi.

PV: Hoài Anh lên sóng cười rất tươi và thân thiện, thế còn ngoài đời mọi người nhận xét như thế nào về bạn?

Về tính cách: mình là người khó tính, kỹ tính, nóng tính và khá linh động. Tuy nhiên thì chơi với bạn bè thì rất vui vẻ, thoải mái vì mình cũng vui tính hay cười. nghe có vẻ khá mâu thuẫn nhưng trong công việc mình hoặc làm việc gì đó thì khá là nghiêm túc.

Về sở thích: mình thích đi du lịch, mỗi năm luôn cố gắng đi đến những nơi mới mà mình chưa từng đi. Trước khi đi mình muốn chuẩn bị thật là kỹ xem mình sẽ đi đâu làm gì và đến để trải nghiệm thực tế những gì mình đọc.

PV: Bạn nghĩ gì về cuộc thi mới của Đài “Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ 2018” ?

 Chương trình khá thú vị, đây là ý  tưởng rất tốt để PR cho chương trình. Tuy nhiên trên mạng xã hội mình thấy việc mua like tăng like khá là phổ biến nên không biết chương trình sẽ làm thế nào để phòng ngừa việc đó.

PV: Bạn có góp ý gì để chương trình được hoàn thiện hơn ?

Chương trình rất là tốt rồi, càng ngày càng có nhiều điều mới lạ cả về format lẫn khung cảnh trường quay. Tuy nhiên thời gian ghi hình của Ban tổ chức chưa được cụ thể vì mình chờ khá lâu mới tới lượt quay trong khi hẹn mình khá sơm. Mình nghĩ là nên có cách nào đó để giảm thiểu thời gian chờ đợi của người chơi và cần thông báo ngày. May có cô hàng xóm xem chương trình tuần trước bảo tuần sau có mình.

PV: Rất cảm ơn những chia sẻ thẳng thắn và chân thành của bạn, BTC chúc bạn luôn vui vẻ và thành công và cố gắng để giành chiến thắng trong cuộc thi sắp tới nhé!