Sau ba tháng ra mắt khán giả, cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ” đã mang về những cảm xúc ấn tượng cho những  thí sinh tham gia chương trình. Ban tổ chức đã cập nhật kết quả quý I và đang hoàn tất những thủ tục để công bố danh sách trúng giải.

Cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ” 2018 được bình chọn công khai trên Fanpage : Gameshow Đuổi hình bắt chữ từ tháng 4 năm 2018 là gameshow mới mẻ và hấp dẫn do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP ( PV GAS) sản xuất. Chương trình đã được các thí sinh tham gia tích cực, hào hứng mang đến không khí sôi động trên facebook của chương trình.

Ông Nguyễn Ngọc Quang, Trưởng Ban biên tập các chương trình sân chơi của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội cho biết: “Ngoài việc mang đến cho khán giả những phần quà giá trị, cuộc thi này còn giúp tăng tương tác giữa Đài Hà Nội với công chúng khán giả. Ban tổ chức dự kiến sẽ trao giải cho các thí sinh xuất sắc vào đêm Gala đặc biệt cuối năm với những tiết mục ấn tượng.”

Trong số phát sóng tuần vừa qua, 28/7/2018 thí sinh Ngô Thị Hồng – cô dược sỹ đến từ Bắc Giang đã giành chiến thắng và bước vào vòng siêu tốc. Cô là thí sinh tiếp theo được bước vào cuộc thi: “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ” năm 2018 với số tiền thưởng 6.900.000 đồng.

Dưới đây là bảng xếp hạng thống kê 13 thí sinh xuất sắc bước vào vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ từ tháng 4 đến hết tháng 6 năm 2018. Xin chúc mừng những người chơi giành chiến thắng trong cuộc thi hấp dẫn sôi động với những phần quà giá trị của Đuổi hình bắt chữ quý I