Từ tháng 4/ 2018,  lần đầu tiên cuộc thi mới mẻ và hấp dẫn của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PVGAS) sản xuất  “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ” đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trên Fanpage của chương trình. Qua hai tháng triển khai, ban tổ chức đã tìm ra 10 gương mặt đầu tiên cùng tranh tài.

Thí sinh đầu tiên : Lê Hải Hà

Đây là  người chơi xuất sắc vượt qua đối thủ trở thành người chiến thắng trong chương trình Đuổi hình bắt chữ phát sóng ngày 7/4/2018. Chị Hà chia sẻ: “Tôi tham gia Đuổi hình bắt chữ vì từ lâu đã hâm mộ anh Xuân Bắc, muốn được trò chuyện với MC, ngoài ra đây còn là chương trình gia đình tôi yêu thích từ rất lâu, đặc biệt là con gái tôi. Trước mỗi câu trả lời đúng, cô bé đều hô mẹ cố lên, mẹ giỏi lắm và đó là động lực tôi đến với chương trình”.

Thí sinh thứ 2 : Đinh Tiến Hoàng

Trong số phát sóng 14/4/2018 . Ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và tài năng hội họa, Tiến Hoàng đã dành tặng cho MC Xuân Bắc và hai người chơi cùng những bức tranh xinh xắn và nhận về cho mình những phần quà giá trị của chương trình.

Thí sinh thứ 3 : Nguyễn Hoài Anh

Gây ấn tượng với nụ cười tỏa nắng, cô gái xinh đẹp Nguyễn Hoài Anh, đến từ Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) đã giành chiến thắng trong tập phát sóng Đuổi hình bắt chữ ngày 21/4. Cô là thí sinh thứ 3 được tham gia vào cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ 2018” - cuộc thi hấp dẫn do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội

Thí sinh thứ  4: Thanh Hương

Thanh Hương là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Những năm gần đây, cô xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình qua các bộ phim truyền hình ăn khách, mới đây nhất là bộ phim "Người phán xử", " Thương nhớ ở ai"…

Thí sinh thứ 5: Trần Thủy

Trần Thủy - một khán giả trung thành của Đuổi hình bắt chữ đồng thời người chơi giành chiến thắng trong số phát sóng 5/5/2018.  Cô cho rằng : “Chương trình đuổi hình bắt chữ là gameshow truyền hình đầu tiên mình được tham gia và mình thấy nhiều điểm khác biệt với chương trình khác. Đây là gameshow có bản sắc văn hóa Việt đậm nét, vì vậy người chơi nào kể cả người nước ngoài yêu quý ngôn ngữ Việt cũng có thể đăng kí tham gia. Ngoài ra mình còn thấy Gameshow giúp cho người chơi và khán giả hiểu thêm về sự phong phú của ngôn ngữ Việt Nam, ý nghĩa về thành ngữ, ca dao, tục ngữ.”

Thí sinh thứ 6: Anh Tuấn

Gây ấn tượng với khả năng thơ phú và khiếu hài hước, Anh Tuấn là thí sinh đã giành chiến thắng trong chương trình số phát sóng ngày 12/5/2018. Chương trình Đuổi hình bắt chữ là gameshow truyền hình hấp dẫn do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất với sự đồng hành của Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần (PVGAS)

Thí sinh thứ 7: Công Minh

Thí sinh số 8 trong chương trình, anh Công Minh – giảng viên Học viện Biên phòng rất vui khi được tham dự sân chơi bổ ích này: “ Tôi theo dõi chương trình  Đuổi hình bắt chữ từ lâu và thực sự mong muốn được đến tham gia. Các câu hỏi trong chương trình được thiết kế sáng tạo, sinh động giúp người chơi có thể tìm được câu trả lời. Tôi cũng rất vui vì có rất nhiều học viên, bạn bè đến cổ vũ và mình là người may mắn được vào vòng siêu tốc của chương trình này”.

Thí sinh thứ 8: Ngọc Lan

Ngọc Lan - cô gái trẻ sinh năm 1995 gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn đã là người may mắn được vào vòng siêu tốc của “Đuổi hình bắt chữ” số phát sóng ngày 26/5. Với Lan được tham gia chương trình là niềm hạnh phúc, dấu ấn khó phai trong cuộc đời cô.

Thí sinh thứ 9: Gia đình bé: Thế Khôi - 12 Tuổi cùng bố Thế Dũng.

Sở thích: chơi bóng rổ, đàn và Rubik Bằng sự thông minh, nhạy bén, gia đình Đội xanh đã trả lời đúng câu hỏi ngôi sao hi vọng và nhận về cho mình bộ quà trang sức rất ý nghĩa từ nhà tài trợ trong chương trình.

Thí sinh số 10: Trần Mạnh Cường

Mạnh Cường là chàng trai trẻ sinh năm 1995 với sở thích tìm hiểu về các nền văn hóa trên thế giới, theo dõi thể thao, đi phượt. Tham gia chương trình Đuổi hình bắt chữ, Cường nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ gia đình và bạn bè và hi vọng mình sẽ may mắn nhận thêm những phần quà của ban tổ chức.