Gây ấn tượng với ngoại hình điển trai, Nam Hoàng – phóng viên báo Tin tức Thông tấn xã Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hai thí sinh cùng chơi để bước vào vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ số 16/6/2018. Nam Hoàng vô cùng hào hứng khi mình được tham gia vào cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ 2018” do Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam- công ty Cổ phần tổ chức.

Chào Nam Hoàng, bạn có thể chia sẻ cảm xúc khi là người chơi xuất sắc bước vào vòng siêu tốc?

Thực sự trước khi tham dự chương trình, tôi không dám hi vọng nhiều rằng mình sẽ lọt được vào vòng siêu tốc bởi các đối thủ rất mạnh và các câu hỏi cũng rất khó khăn. Trải qua vòng 1, tôi khá mất bình tĩnh khi anh Mạnh Thắng đã xuất sắc vượt lên trước, nhưng may mắn đến vòng 2, tôi đã trả lời tốt hơn các câu hỏi của chương trình.

Cơ duyên nào đưa bạn đến với chương trình?

Tôi đi xem chương trình từ hơn chục năm trước, khi tôi còn là học sinh cấp 3 (hiện giờ tôi đã đi làm được gần 7 năm rồi. Hồi đó chương trình còn ghi hình tại rạp Hồng Hà, và MC tất nhiên vẫn là anh Xuân Bắc. Tôi từng mong ước mình sẽ được tham dự chương trình này và không ngờ là 12 năm sau mong ước ấy đã thành hiện thực khi chương trình mời tôi trở thành người chơi trong số ghi hình đặc biệt mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Một điều đặc biệt là tôi tham gia chương trình khi vợ tôi sắp sinh em bé đầu lòng. Tôi nói với vợ rằng sẽ dùng số tiền thưởng có được để mua bỉm sữa cho con. Chuẩn ông bố quốc dân!

Nhận xét như thế nào về 2 người cùng chơi?

Để nói về các người chơi còn lại, Quý Linh, cô ấy là một MC vô cùng xinh đẹp của Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, còn anh Mạnh Thắng thì vô cùng thông minh, nhanh nhạy. Có lẽ tôi lọt được vào vòng siêu tốc một phần nhiều là do may mắn.

Chia sẻ về sở thích, đam mê của bản thân?

Tôi rất thích âm nhạc và du lịch. Tôi thích đi nhiều nơi để tìm hiểu lịch sử và văn hóa mỗi vùng miền. Việt Nam tôi đã đi gần hết, cùng với 4 nước khác. Tôi mong ước mình sẽ được đi khắp thế giới này.

Bạn đã từng tham gia chương trình truyền hình nào chưa?

Hồi sinh viên tôi từng tham gia khá nhiều gameshow truyền hình. Tôi cũng từng tham gia 1 gameshow của Đài TH Hà Nội từ khá lâu rồi. Tôi cho đó là những cơ hội để mình rèn luyện kĩ năng và kiến thức bản thân.

Gia đình, dbạn bè có ủng hộ khi bạn tham gia chương trình không?

Có, đặc biệt là vợ tôi, dù cô ấy bầu to không thể đến trường quay được .

Điều tiếc nuối của bạn về chương trình vừa rồi là gì?

Chính là câu hỏi chứa phần thưởng đặc biệt trong vòng siêu tốc. Chỉ cần bình tĩnh hơn chút là tôi có thể trả lời câu đó vì nó không quá khó. Thật tiếc vì quà tặng không thuộc về mình. Về phía kĩ thuật cũng có 1 vài trục trặc khiến tôi vì mất một phần thời gian trong phần siêu tốc này.

Bạn cảm thấy thế nào khi được tham gia cuôc thi “Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ”?

Tôi cảm thấy khá hào hứng, chắc chắn sẽ cùng kêu gọi mọi người tham gia và bình chọn cho mình để có thể trở thành người chiến thắng.

Xin cảm ơn Nam Hoàng với những chia sẻ thú vị vừa rồi, chúc bạn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và đặc biệt cùng chào đón thành viên mới đầy niềm vui và hạnh phúc nhé !