Ngọc Lan - cô gái trẻ sinh năm 1995 gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn đã là người may mắn được vào vòng siêu tốc của “Đuổi hình bắt chữ” số phát sóng ngày 26/5. Với Lan được tham gia chương trình là niềm hạnh phúc, dấu ấn khó phai trong cuộc đời cô.

Ngay từ nhỏ  Lan đã yêu thích chương trình “ Đuổi hình bắt chữ” và mơ ước được tham gia chương trình. Cứ mỗi tối thứ bảy, cả nhà cô đều đón chờ những câu hỏi sinh động hấp dẫn và cùng nhau giải đố. Cô chia sẻ : “ Đây là chương trình rất hay, vui nhộn, hài hước, xem chương trình tôi thích được giải đáp các miếng ghép, được biết thêm nhiều vốn từ, những câu thành ngữ hay.” Khi quyết định đăng kí tham dự, Ngọc Lan dành thời gian tìm tòi, đọc nhiều cuốn sách về thành ngữ, tục ngữ để bổ sung kiến thức cho mình. Thế nhưng hành trình đến với “ Đuổi hình bắt chữ” cũng không đơn giản, sau rất nhiều lần gửi bản đăng kí, Ngọc Lan mới trở thành người chơi chính trong số phát sóng ngày 26/5.

 

 

 Điều để lại ấn tượng nhất với cô đó là ekip thực hiện chương trình rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, đặc biệt hơn cả là cách nói chuyện, dẫn dắt của MC Xuân Bắc. Ngọc Lan khá bất ngờ với nghệ sĩ Xuân Bắc bởi sự thân thiện, duyên dáng, hài hước nhưng cũng rất nghiêm túc trong công việc : “ MC Xuân Bắc người mà tôi thần tượng từ nhỏ, nay tham gia chương trình mới được gặp gỡ, trò chuyện , bắt tay ở cự li gần”.

 

 Vào đến vòng siêu tốc, điều nuối tiếc nhất của cô đó là chưa vượt qua câu hỏi số 11- ngôi sao may mắn của chương trình để nhận về phần quà đến từ nhà tài trợ. Tuy nhiên Ngọc Lan cũng rất vui khi mình được tham gia vào cuộc thi “Người chơi vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ năm 2018”, cô mong mình sẽ may mắn để có thể nhận thêm những phần thưởng cho mình: “Tôi  thấy cuộc thi này rất hay, qua đó kết nối những bạn có cùng đam mê là yêu thích chương trình ĐHBC, giúp chương trình đến gần hơn với khán giả. Ngoài ra phần thưởng của chương trình cũng rất ấn tượng, đó là động lực để chúng tôi có thể tích cực tham gia”.

 

Với phương châm sống : “ Đừng đi qua cuộc đời mà không để lại dấu vết gì cả”. Cũng vì lẽ đó mà Ngọc Lan quyết tâm tham gia bằng được Đuổi hình bắt chữ để thỏa lòng mong ước và để có kỷ niệm đẹp đẽ ở thời thanh xuân. Nói về tính cách bản thân, Lan tự nhận thấy mình là người “nhiệt tình, hiền lành và lãng mạn”, Lan mong muốn sẽ có dịp thử sức với nhiều chương trình truyền hình và nếu có cơ hội chắc chắn cô sẽ đăng kí tham dự.

 

Ngọc Lan cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới đơn vị sản xuất là Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, đơn vị đồng hành Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty Cổ phần (PVGAS) đã mang đến một sân chơi sáng tạo, thú vị như thế. Với sức hấp dẫn của mình, cô tin rằng Đuổi hình bắt chữ trình sẽ luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi tối thứ bảy của khán giả thủ đô cung như khán giả cả nước.