Gây ấn tượng với khuôn mặt xinh xắn và sự nhanh nhẹn, Thu Thảo - cô sinh viên năm 3 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã mang về chiến thắng trong số phát sóng 18/8/2018.  Cùng gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ của Thu Thảo để hiểu hơn về hành trình đến với vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ.

Chào Thu Thảo, cảm xúc của bạn khi chiến thắng gameshow vừa rồi?

Sau khi trở thành người chiến thắng, tôi  cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi rất mãn nguyện vì cuối cùng cũng đạt được mục tiêu đề ra khi tham gia chương trình là trở thành người chơi ra về cuối cùng, không uổng công tập luyện chăm chỉ ở nhà.

Sở thích cá nhân của bạn là gì?

Vào lúc rảnh rỗi thì tôi  hay xem phim, nghe nhạc và đi bơi. Đối với phim thì tôi lại thích xem phim 1 tập, phim điện ảnh chứ không thích xem phim truyền hình, phim dài tập, có lẽ là do tính không kiên nhẫn mà ra ( Cười lớn)

Mọi người nhận xét gì về bạn: (3 tính từ)

Bạn bè thân của tôi thường nhận xét tôi là một đứa con gái:  mạnh mẽ, tốt bụng và hài hước.

Bạn đã từng tham gia gameshow Truyền hình nào chưa? Sự khác biệt của chương trình Đuổi hình bắt chữ so với những gameshow truyền hình đã tham gia ?

Đuổi hình bắt chữ là gameshow đầu tiên mà tôi tham gia. Ban đầu đăng kí chương trình tôi cảm thấy khá hồi hộp nhưng sau đó lấy lại được bình tĩnh để  trả lời các câu hỏi trong chương trình.

Gia đình, bạn bè có ủng hộ bạn tham gia không?

Bên cạnh việc bản thân tôi rất yêu thích chương trình thì bố mẹ tôi cũng khuyến khích và ủng hộ đăng kí. Có thể nói cả nhà tôi đều là fan hâm mộ của chương trình, chưa từng bỏ tập nào của Đuổi hình bắt chữ cả.

Ba tính từ miêu tả bản thân khi tham gia chương trình?

Tự tin, quyết chiến, quyết thắng .

Ấn tượng của bạn khi tham gia chương trình Đuổi hình bắt chữ  phiên bản 2018/ cảm xúc khi tham gia cuộc thi Người chơi được yêu thích của Đuổi hình băt chữ ?

Chương trình Đuổi hình bắt chữ phiên bản 2018 rất hấp dẫn, một phần vì phần thưởng giá trị hơn. Bên cạnh đấy tôi thấy cũng có nhiều khó hơn có lẽ bởi vì những câu thành ngữ, tục ngữ dễ thì đều đã được khai thác trong chương trình. Năm 2018, tôi cũng bất ngờ khi chương trình có thêm cuộc thi Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất trên Fanpage Đuổi hình bắt chữ. Thật ra tôi  không kết bạn nhiều trên mạng xã hội nên phần trăm thắng hơi thấp nhưng vẫn hi vọng vào phép màu xảy ra, biết đâu tôi lại may mắn có thêm phần quà nữa .

Điều tiếc nuối trong số phát sóng vừa rồi?

Điều tôi tiếc nhất đương nhiên là vòng Siêu tốc rồi.  Đáng lẽ tôi phải cố gắng trả lời nhanh hơn nữa, câu 11 chắc chỉ cần 3-4s nữa thôi là có khi tôi tìm ra được đáp án rồi.

Bạn có mong muốn góp ý điều gì về chương trình?

Tôi cảm thấy chương trình sau khi bỏ vòng 1 loại trừ đầy kịch tính thì không có gì để chê đâu ạ. Tất cả các anh chị trong ekip sản xuất và anh Xuân Bắc đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tốt bụng. Triệu like cho chương trình Đuổi hình bắt chữ. Xin chân thành cảm ơn Tổng công ty Khí Việt Nam-CTCP (PV GAS) đã mang đến cho chúng tôi một sân chơi bổ ích, hấp dẫn như vậy.