Trong số phát sóng vừa qua, Quỳnh Trang - cô gái xinh đẹp đến từ Công ty TNHH Cốc cốc đã để lại ấn tượng cho khán giả. Không chỉ sở hữu ngoại hình đáng mơ ước, Quỳnh Trang còn là cô gái thông minh vượt qua những câu hỏi của chương trình để bước vào vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ - chương trình Gameshow nổi tiếng của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP ( PV GAS) tổ chức.

Lời đầu tiên BTC chương trình Đuổi hình bắt chữ xin chúc mừng bạn đã  xuất sắc bước  vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ và tham gia vào Cuộc thi : “Người chơi vòng siêu tốc được yêu  thích của Đuổi hình bắt chữ” năm 2018. Cảm xúc của bạn khi chiến thắng gameshow vừa rồi?

Mình cảm thấy rất vui  vì được lên truyền hình, được thử thách bản thân và cả một chút tự hào, vì đã dành chiến thắng, mặc dù không được điểm cao nhưng đã để lại ấn tượng tốt cho người xem.

Sở thích cá nhân của bạn là gì?  

Sở thích là luôn được đi du lịch ở những nơi chưa từng được đến hoặc đến những nơi rất đẹp, lạ.Thích nghe nhạc, đặc biệt là nhạc Mỹ Tâm, vì là một fan “cuồng” của chị ấy mà. Và thích được ngắm con trai khi ngủ ngon.

Mọi người nhận xét gì về bạn?

Chắc có lẽ từ đầu tiên đó là hoạt bát, vui vẻ và xinh gái (cái này mới, phải quay sang chị đồng nghiệp hỏi ngay vì không biết từ thứ 3 nên viết là gì, tự nói ra thấy hơi ngại nhưng chắc là sự thật )

Bạn đã từng tham gia gameshow Truyền hình nào chưa ? Sự khác biệt của chương trình Đuổi hình bắt chữ so với những gameshow truyền hình đã tham gia ?

Mình chưa từng tham gia gameshow Truyền hình nào cả, đây là chương trình đầu tiên, mặc dù khá là run khi tham gia, nhưng nhờ có sự khéo léo của anh Xuân Bắc dẫn làm cho người chơi cảm thấy thoải mái nên mình đã giữ vững được tinh thần. Vì là chương trình đầu tiên tham gia nên ấn tượng rất khó quên và đặc biệt.

Gia đình , bạn bè có ủng hộ bạn tham gia không?

Gia đình cũng như bạn bè rất ủng hộ mình, mình chỉ giấu mọi người khi gửi đơn tham gia chương trình và khi đi phỏng vấn. Sau khi được gọi quay chương trình mình đã báo ngay cho mọi người và ai nấy đều ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình.

Ba tính từ miêu tả bản thân khi tham gia chương trình?

Có thể nói như anh Xuân Bắc nhận xét đó là Thông minh, nhanh nhẹn và tư duy tốt.

Ấn tượng của bạn khi tham gia chương trình Đuổi hình bắt chữ  phiên bản 2018/ cảm xúc khi tham gia cuộc thi Người chơi được yêu thích của Đuổi hình băt chữ ?

Vì mình thích chương trình từ rất lâu rồi, và xem nhiều nhất đó là phiên bản 2017 khi mà vẫn còn vòng loại đầu tiên. Lúc đó đã luôn sẵn sàng với tinh thần dù có bị loại ở vòng đó thì mình cũng sẽ rất vui rồi, nhưng không biết cơ may nào khi tham gia ĐHBC phiên bản 2018 lại không còn vòng đó nữa, làm mình sung sướng vô cùng, cảm thấy không bị “căng não” cũng như hồi hộp lo bị loại sớm nữa.

Cảm xúc được tham gia cuộc thi Người chơi yêu thích là một niềm vinh dự,  sẽ là sự quan tâm , chia sẻ của  mọi người đến với mình cũng như là được quen biết thêm nhiều bạn.

Điều tiếc nuối trong số phát sóng vừa rồi?

Ngay từ hôm quay hình mình đã phải nài nỉ , xin xỏ Sếp cho quà của công ty Cốc Cốc dành cho người chơi và anh Xuân Bắc, mà lại quên tặng trong chương trình để phần quà thêm ý nghĩa và sâu sắc hơn. Và cũng hơi tiếc ở những câu đố trong vòng Siêu tốc chưa thực sự bình tĩnh để trả lời hết.

Bạn có mong muốn góp ý điều gì về chương trình?

Cái gì đầu tiên cũng luôn đặc biệt và ý nghĩa, chương trình đối với mình cũng vậy. Ngay từ những ngày phỏng vấn hay quay chương trình, bên BTC đều luôn vui vẻ, nhiệt tình tạo sự thoải mái cho người tham gia nên đó là 1 tình cảm  không thể quên. Mình có chút góp ý nhỏ, mong chương trình xem xét là như ở phiên bản 2017 có phần quà ở câu 11 là 1 chuyến du lịch nào đó. Thì sang 2018 đổi sang tặng đồ trang sức, và mình hiểu là do bên tài trợ chương trình nhưng nếu mỗi tuần có những phần thưởng khác nhau từ các nhà cung cấp khác nhau sẽ đem lại sự hứng thú và sự chờ đợi từ người xem hơn.

Một lần nữa, xin cảm ơn chương trình đã đem lại 1 trải nghiệm lý thú trong cuộc sống của mình.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của bạn !