Trong số phát sóng ngày 25/8 vừa qua, Thanh Vân - cô gái đến từ Hải Dương đã vượt qua hai đối thủ và giành phần thắng trong chương trình Đuổi hình bắt chữ. Đây là chương trình gameshow hấp dẫn do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần sản xuất. Ban tổ chức đã có cuộc phỏng vấn ngắn với thí sinh Thanh Vân để lắng nghe những cảm xúc của cô sau khi tham dự chương trình.

Chào Thanh Vân, bạn có thể chia sẻ về hành trình đến với chiến thắng của mình trong chương trình Đuổi hình bắt chữ?

Tôi rất may mắn khi được trở lại chương trình này lần thứ 2, lần đầu tiên là do “nhà có việc” nên phải ra về trước. Đến với chương trình lần này, tôi đã chuẩn bị kỹ về tâm lý cũng như quen với chương trình hơn nên có thể trả lời nhanh những câu hỏi từ phía ban tổ chức.

Bạn có sở thích gì đặc biệt?

Tôi có đam mê với ăn uống, thử những món đặc sản các nơi, đặc biệt là đặc sản các vùng miền của tổ quốc Việt Nam, ngoài ra tôi rất thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới, ngắm thú cưng chó mèo để giảm stress và xem phim mỗi khi rảnh rỗi.

Mọi người nhận xét gì về bạn khi đến với Đuổi hình bắt chữ?

Mọi người thường nhận xét tôi là con người thẳng thắn, vui vẻ và nhiệt tình. Khi tham gia chương trình tôi hòa đồng với những thí sinh khác và có những trải nghiệm ấn tượng.

Bạn đã từng tham gia gameshow Truyền hình nào chưa ? Sự khác biệt của chương trình Đuổi hình bắt chữ so với những gameshow truyền hình đã tham gia ?

Đuổi hình bắt chữ là game show đầu tiên mà tôi tham gia. Tôi rất thích các game show của đài phát thanh và truyền hình Hà Nội như Ai trúng số độc đắc, Vượt qua thử thách, và đặc biệt là Đuổi hình bắt chữ,..Các chương trình này đều có tiết tấu nhanh, câu hỏi thú vị và có sự lôi cuốn riêng. Đối với Đuổi hình bắt chữ, đây là chương trình yêu thích của cả gia đình tôi và trở thành ngưởi chơi chính là niềm mơ ước từ nhiều năm qua của tôi.

Gia đình , bạn bè có ủng hộ bạn tham gia không?

Gia đình tôi là khán giả thân thiết của chương trình, vì vậy mọi người rất ủng hộ tôi khi tham gia chương trình. Bạn bè tôi rất hứng thú khi biết tôi sẽ tham gia gameshow này, nhiệt tình động viên khích lệ và cổ vũ tôi, nhờ đó mà tôi thấy tự tin hơn rất nhiều.

Theo bạn điều gì làm nên chiến thắng trong số Đuổi hình bắt chữ vừa rồi?

Theo tôi đó là: Nhanh chóng, chính xác, và chớp cơ hội tốt.

Bạn có điều gì muốn góp ý với chương trình?

Thực sự đây là chương trình vô cùng hấp dẫn, thú vị và ăn khách của Đài Hà Nội. Điều đặc biệt năm nay có thêm cuộc thi trên fanpage “Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất trên fanpage của Đuổi hình bắt chữ” sẽ gia tăng cơ hội nhận quà cho thí sinh. Thông qua chương trình tôi cũng muốn cảm ơn các đơn vị đồng hành mang đến những phần thưởng giá trị cho người chơi, đặc biệt là Tổng công ty Khí Việt Nam - Công ty cổ phần (PV GAS).