Nữ diễn viên Thanh Hương - người đóng vai con gái của ông trùm Phan Quân trong phim "Người phán xử" đã có phần thi xuất sắc tại sân chơi Đuổi hình bắt chữ số đặc biệt phát sóng vào ngày 28/4. Gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp và sự nhanh nhạy, thông minh, Thanh Hương đã vượt qua hai người chơi để trở thành thí sinh thứ 4 của cuộc thi Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của ĐHBC.

Số phát sóng đặc biệt chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc 30/4-1/5, Ban tổ chức của Đuổi hình bắt chữ đã có sự thay đổi về luật chơi đó là bỏ qua vòng loại trực tiếp để tăng thêm tính hấp dẫn cho cuộc thi. Không khí của trường quay sôi động với tiết mục “ Những trái tim Việt Nam” do thí sinh Thành Nam - trưởng nhóm nhạc Final mang đến.

Bước vào phần thi là cuộc tranh tài của diễn viên Thanh Hương, ca sĩ Thành Tâm và chàng trai “Văn Dệ”. Từ vòng đầu tiên, Thanh Hương đã dẫn đầu với việc trả lời đúng 4 trên 8 câu hỏi của chương trình. Sang vòng tiếp theo, bằng việc trả lời đúng miếng ghép lớn, Thanh Hương đã giành chiến thắng khi mang về cho mình số tiền thưởng là 6,2 triệu đồng còn hai người ra về là Thành Tâm với mức thưởng 2,1 triệu đồng , Văn Dệ 1,3 triệu đồng.

Tham gia chương trình Đuổi hình bắt chữ vào đúng dịp kỉ niệm những ngày lễ 30/4-1/5 của đất nước, Thanh Hương chia sẻ: “ Tuổi trẻ là khát khao là sự phấn đấu, tôi hi vọng với công việc của mình, những đam mê của mình ngày càng lan tỏa tới tất cả mọi người”.

Diễn viên Thanh Hương cũng bày tỏ niềm vui khi mình được tham gia vào cuộc thi  “ Người chơi vòng siêu tốc của Đuổi hình bắt chữ” và nhắn gửi tới bạn bè, khán giả yêu mến cùng cổ vũ để có thể giành giải cao.

Ban tổ chức chân thành cảm ơn Tổng công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần ( PV GAS), đã đồng hành cùng chương trình Đuổi hình bắt chữ trong thời gian qua và là nhà tài trợ chính cuộc thi Người chơi được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ  2018. Hãy cùng chào đón số tiếp theo của Đuổi hình bắt chữ  được phát sóng vào 19h 50’ trên kênh 1 Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội ngày 5/5/2018.