Việt Linh - cô gái xinh đẹp đến từ Công ty TNHH MTV Đóng tàu Sơn Hải đã giành chiến thắng trong gameshow Đuổi hình bắt chữ và ra về với bộ trang sức giá trị cùng số tiền thưởng 9.700.000 đồng. Với sự thông minh, nhanh trí, cô đã để lại ấn tượng rất lớn đối với khán giả trong chương trình Đuổi hình bắt chữ số phát sóng ngày 4/8/2018 vừa qua.

Chào Việt Linh,  cảm xúc của bạn khi chiến thắng gameshow vừa rồi?

Chương trình ĐHBC là chương trình yêu thích nhất của tôi, khi được chọn là người chơi chính cho chương trình tôi thật sự đã rất hạnh phúc và phấn khích. Và nhất là tôi đã may mắn được vào đến vòng siêu tốc của cuộc thi, sau khi trả lời được câu số 11 với phần thưởng hấp dẫn là bộ trang sức từ nhà tài trợ ở những giây cuối cùng tôi đã vỡ òa sung sướng. Thật sự đã có rất nhiều may mắn đến với tôi ngày hôm ấy, tôi rất cảm ơn chương trình đã cho tôi cơ hội đó

Sở thích của bạn?

Sở thích của tôi là đọc sách, đặc biệt là sách viết về động vật. Tôi thích đi du lịch đến mọi miền Việt Nam cùng gia đình tôi, thích ngắm hoàng hôn ở biển và bình minh ở núi, luôn thích được tụ tập cùng bạn thân để nói mọi chuyện về cuộc sống, thích đi shopping cùng em gái và cực kỳ thích được chồng tặng quà

Miêu tả bạn qua 3 tính từ:

Mọi người thường nhận xét tôi: thẳng thắn, cẩn thận và nhiệt tình. Cá nhân tôi chưa từng tham gia 1 gameshow truyền hình nào, và vì chương trình ĐHBC là gameshow yêu thích nhất nên trước giờ tôi chỉ mới đăng ký tham gia chương trình này. Đây là một trong những chương trình lâu đời của đài truyền hình, vừa có tính giải trí cao vừa có tính giáo dục đòi hỏi đầu óc tư duy của người chơi. Giờ có rất nhiều gameshow trên truyền hình nhưng chương trình ĐHBC vẫn có nét rất riêng cùng MC Xuân Bắc đã xây dựng thương hiệu cho chương trình, thật sự rất bổ ích và thú vị.

Gia đình bạn có ủng hộ khi đến với gameshow Đuổi hình bắt chữ?

Khi biết tôi được chọn là người chơi chính của chương trình thì cả nhà và cơ quan tôi rất ủng hộ, còn định huy động xe chở người đi cổ vũ nhưng vì số lượng khán giả có hạn nên đã không thực hiện, thay vì đó chờ đến ngày phát sóng hầu như tất cả cô dì chú bác 2 bên nội ngoại và anh em bạn bè đồng nghiệp đều mở tivi kênh Hà Nội 1 để xem.

Ấn tượng của bạn khi tham gia Đuổi hình bắt chữ 2018?

Với phiên bản mới 2018 và nhất là không còn vòng đấu loại trực tiếp giúp tôi thấy nhẹ nhõm hơn hẳn, chơi vui là chính. Bây giờ khi được mời tham gia vào cuộc thi Người chơi được yêu thích nhất của ĐHBC tôi thật sự thấy cảm động. Bản thân tôi đã may mắn được chơi rồi lại được tham gia cuộc thi, ấn tượng mạnh mẽ giữa năm 2018 này giúp tôi có động lực thực hiện những giấc mơ đang dang dở của mình. Tuy đã không đi đến đích cuối cùng của chương trình mà tôi đặt ra nhưng dừng lại ở “bộ trang sức” tôi cũng đã thấy rất vui vẻ và phấn khởi rồi. Điều tiếc nuối nhất ở chương trình có lẽ chỉ có vậy, nếu như tôi bình tĩnh hơn thì chắc phần quà đã to hơn.

Và tôi rất mong ngày nào đó được quay lại chương trình để thi tiếp. Nhưng tôi biết quy định là 3 năm sau mới được đăng ký lại, tôi mong chương trình có thể tổ chức 1 game đặc biệt dành cho ba người có nhiều điểm nhất trong năm tham gia. Tôi theo dõi chương trình nhiều và phát hiện ra từ đầu năm đến giờ thì tôi là người chơi có số điểm cao thứ 2, hy vọng may mắn lần nữa!

Đến cuối, tôi rất cảm ơn chương trình đã mang lại những giây phút thư giãn bổ ích cho mọi người xem truyền hình, cảm ơn đã mang lại may mắn cho tôi. Chúc chương trình ngày càng phát triển hơn nữa! Xin chân thành cảm ơn Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội và các nhà tài trợ, đơn vị đồng hành của chương trình như Tổng công ty Khí Việt Nam – CTCP ( PV GAS) đã xây dựng nên chương trình Đuổi hình bắt chữ 2018 hấp dẫn như thế này.