Kể từ tháng 4 năm 2018, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội phối hợp với Tổng Công ty Khí Việt Nam- Công ty Cổ phần (PVGAS), tổ chức cuộc thi “ Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ”. Cùng chào đón hai thí sinh đầu tiên bước vào cuộc thi đầy hấp dẫn này trên Fanpage:  Gameshow Đuổi hình bắt chữ và Duoihinhbatchuhn.vn

Thí sinh đầu tiên là Lê Hải Hà, người chơi xuất sắc vượt qua đối thủ trở thành người chiến thắng trong chương trình Đuổi hình bắt chữ phát sóng ngày 7/4/2018.  Chị Hà chia sẻ: “Tôi tham gia Đuổi hình bắt chữ vì từ lâu đã hâm mộ anh Xuân Bắc, muốn được trò chuyện với MC, ngoài ra đây còn là chương trình gia đình tôi yêu thích từ rất lâu, đặc biệt là con gái tôi. Trước mỗi câu trả lời đúng, cô bé đều hô mẹ cố lên, mẹ giỏi lắm và đó là động lực tôi đến với chương trình”. Tại  vòng siêu tốc, thí sinh Hải Hà đã trả lời được hai câu và hỏi,  dừng lại ở số 11 và ra về với mức thưởng 6.300.000 đồng.

Thí sinh thứ hai bước vào cuộc thi “Người chơi Vòng siêu tốc được yêu thích của Đuổi hình bắt chữ ” là Đinh Tiến Hoàng trong số phát sóng 14/4/2018 . Ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và tài năng hội họa, Tiến Hoàng đã dành tặng cho MC Xuân Bắc và hai người chơi cùng những bức tranh xinh xắn. Là chàng trai thông minh, Tiến Hoàng còn mang đến không khí tươi vui với câu hỏi đố tên bức tranh “Xuân Bắc” đầy ý nghĩa. Giành chiến thắng qua ba vòng thi, anh đã tự tin bước vào vòng siêu tốc và  giành được phần quà là Bộ trang sức trị giá 12.500.000 đồng và 8.700.000 đồng tiền mặt.

Hai người chơi sẽ được Ban tổ chức đăng tải hình ảnh cá nhân kèm 1 clip phần thi Siêu tốc của người chơi đó trên fanpage: Duoihinhbatchuhanoitv/GameshowDuoihinhbatchu. Ba tháng 1 lần, BTC sẽ thống kê người chơi nào có lượt “like” và “share” nhiều nhất để trao giải thưởng của Quý. Thời gian bắt đầu cuộc thi được tính từ tháng 4 đến hết tháng 12/2018. Trị giá giải thưởng theo Quý:

  •           Giải Nhất: 7 triệu 
  •           Giải Nhì: 5 triệu 
  •           Giải Ba: 3 triệu

Giải đặc biệt sẽ được trao cho người có lượt “like” và “share” nhiều nhất năm 2018 với phần thưởng 10 triệu đồng cùng Kỷ niệm chương của chương trình. Cùng nhanh tay đăng kí tham gia chương trình “Đuổi hình bắt chữ” ngay hôm nay để có cơ hội nhận về cho mình những giải thưởng vô cùng giá trị.