Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình, lần đầu tiên tham gia vào chương trình Gameshow của đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội nhưng Đào Thị Lương vô cùng tự tin vượt qua hai đối thủ để giành tấm vé vào vòng siêu tốc. Cùng gặp gỡ cô gái dễ thương 9X để trò chuyện với cô gái về kỉ niệm đặc biệt khi đến với Đuổi hình bắt chữ 2018.

Ấn tượng với nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin, Đào Thị Lương đã vượt qua những thử thách trong chương trình để bước vào vòng siêu tốc. Cô nhân viên văn phòng sinh năm 1994 cảm thấy rất vui khi tham gia vào Đuổi hình bắt chữ: “ Được tham gia chương trình này giúp tôi có cơ hội tham gia để bổ sung kiến thức, ca dao tục ngữ,...và được giao lưu kết bạn. Đó là một trải nghiệm không thể quên của tôi”.

Lương cho biết khi nhận được thông tin tham gia chương trình, bạn bè ủng hộ, các anh chị đồng nghiệp trong công ty cũng hào hứng chờ đợi ngày phát sóng. Ấn tượng nhất khi tham gia chương trình với cô , đó là sự duyên dáng, cách nói chuyện gần gũi của MC Xuân Bắc : “Đuổi hình bắt chữ là chương trình đầu tiên tôi được tham gia, MC hóm hỉnh, các anh chị trong ban tổ chức dễ mến, nhiệt tình, đội ngũ ekip chuyên nghiệp không kém phần hài hước, âm thanh ánh sáng hiện đại”.

Sau khi chương trình Đuổi hình bắt chữ phát sóng, Lương được nhiều người biết đến hơn, đặc biệt trên trang Facebook cá nhân lượng tương tác cũng gia tăng đáng kể. Khi nói về kỷ niệm nhớ nhất , cô may mắn luôn nhận được sự quan tâm của gia đình, đặc biệt là chồng cô. Lương chia sẻ ngày ghi hình, gia đình cô đã thuê xe 24 chỗ để có thể chở hết cả nhà xuống cổ vũ, có lẽ điều đó đã tiếp thêm động lực để cô gái trẻ quyết tâm giành chiến thắng.

Vượt qua hai đối thủ để vào vòng siêu tốc với cô là một điều may mắn và niềm vui lớn. Mặc dù chưa trả lời đúng câu hỏi số 11 nhưng cô cảm thấy hài lòng và mong rằng có cơ hội được tham gia thêm những chương trình khác. Lương cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới ban tổ chức chương trình Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, các đơn vị đồng hành như Tổng Công ty Khí Việt Nam – Công ty Cổ phần (PV GAS) đã mang đến sân chơi thú vị cho khán giả.

Kết thúc buổi trò chuyện, Lương rất vui khi mình là thí sinh tiếp theo  được tham gia vào cuộc thi “Người chơi vòng siêu tốc được yêu thích nhất của Đuổi hình bắt chữ” năm 2018. Cô cũng hy vọng mình sẽ được mọi người yêu quý, bình chọn cho cô để có thể nhận thêm những phần quà từ nhà tài trợ: “Mình sẽ kêu gọi người thân bạn bè tham gia nhiệt tình vào cuộc thi trên Fanpage để có thể xuất hiện trong đêm trao giải cuộc thi của đặc biệt này”.